Header Ads

Đội quân livestream đeo bám hiện trường tiêu diệt Tuấn 'Khỉ'

Hàng trăm người dân TP.HCM thức đêm xem cuộc vây ráp Tuấn 'Khỉ' Đêm 13, rạng sáng 14/2, hàng trăm cảnh sát có vũ trang lập chốt chặn tại đường Đỗ Văn Dậy (Hóc Môn, TP.HCM) để vây ráp Tuấn "Khỉ". Người dân vây kín hiện trường theo dõi.


Sau hơn nửa tháng bỏ trốn, khuya 13/2, Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn "Khỉ", nghi can xả súng ở sới bạc ở Củ Chi) đã bị lực lượng công an tiêu diệt khi lẩn trốn tại huyện Hóc Môn, TP.HCM.


Lúc 0h30 ngày 14/2, lực lượng cảnh sát cơ động đã chốt chặn khu vực ngã ba đường Đỗ Văn Dậy để vây bắt Tuấn "Khỉ". Hàng trăm người dân đã đổ về đây để livestream, cập nhật tình hình tại hiện trường.


Một nguồn tin cho biết do Tuấn "Khỉ" chống đối nên bị lực lượng chức năng tiêu diệt. Nhiều người chen chúc livestream trên cầu Xáng ở xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn.


Một số người dân cho biết hành động nổ súng khiến 5 người chết của Tuấn "Khỉ" ở huyện Củ Chi là cực kỳ nguy hiểm. Những ngày qua, người dân nơi đây luôn theo dõi tin tức lực lượng chức năng vây bắt nghi can. Hay tin công an phát hiện và tiêu diệt Tuấn, họ đổ về huyện Củ Chi và Hóc Môn theo dõi.


Ở cách hiện trường tầm 50 km, anh Tuấn (ngụ Long An) cho biết: "Tuấn là tội phạm nguy hiểm, mang theo vũ khí khí khi bỏ trốn nên ai cũng hoang mang. Những ngày qua, người dân luôn mong cơ quan chức năng sẽ sớm bắt được hung thủ".


Nghe tin về cuộc vây bắt Tuấn "Khỉ", một người đàn ông tên Dũng (ngụ quận Hiệp Hòa, Long An) cho biết đã chạy 50 km đến hiện trường này để livestream. "Cảm giác khi nghe tin rất mừng và yên tâm khi mối nguy hiểm không còn", anh Dũng nói.

Rất đông người chạy xe từ các quận trung tâm TP.HCM đổ về livestream khi nghe tin cảnh sát tiêu diệt Tuấn "Khỉ".

Hơn 1h sáng, nơi đây vẫn còn rất nhiều người dân đứng bàn luận sôi nổi.

Người dân tập trung theo dõi cảnh sát làm nhiệm vụ tại khu vực tiêu diệt kẻ cướp sới bạc và không quên ghi lại hình ảnh trực tiếp tại hiện trường.

Khoảng 2h30, xe cứu thương di chuyển khỏi hiện trường tiêu diệt Tuấn "Khỉ". Người dân vẫn bám trụ hai bên đường để livestream.

Hơn 3h, nhiều người lên xe ra về. Lúc này tại hiện trường vẫn còn hàng chục người dân nán lại tiếp tục livestream diễn biến.

Nguồn: https://news.zing.vn/doi-quan-livestream-deo-bam-hien-truong-tieu-diet-tuan-khi-post1046930.html

Không có nhận xét nào