Header Ads

Bị giang hồ đe dọa đòi nợ, người đàn ông nhảy sông mất tích

Vay tiền của một công ty tài chính nhưng không có tiền trả, người đàn ông ở Bình Dương liên tục bị giang hồ đe dọa ép trả tiền. Trong lúc bế tắc người này đã nhảy xuống sông.
Công an TP Thuận An, tỉnh Bình Dương chiều nay vẫn đang tổ chức tìm kiếm một người đàn ông nhảy sông Sài Gòn mất tích, đồng thời điều tra làm rõ vụ việc nạn nhân liên quan đến vay tín dụng đen.
Ông T để lại xe máy và đôi dép rồi nhảy cầu 
Sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại cầu Phú Long, thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An.
Nạn nhân là ông L.T.T (SN 1978, ngụ TP.HCM), nghề nghiệp làm thuê.
Ông T chạy xe máy lên giữa cầu Phú Long (giáp ranh TP.HCM và Bình Dương), để lại xe máy, điện thoại và đồ dùng cá nhân rồi nhảy xuống sông Sài Gòn mất tích.
Một số người đi đường phát hiện sự việc nhưng không kịp cứu. Ngay sau đó, lực lượng cứu hộ cứu nạn được huy động đến hiện trường để tìm kiếm.
Giấy vay nợ của ông T
Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trong ví tiền của ông T có một hợp đồng vay tiền của một công ty tài chính.
Theo vợ của ông T, cách đây 2 năm ông có vay của một công ty tài chính gần 70 triệu đồng nhưng giấu gia đình, không cho ai biết, sau đó công ty liên tục gọi điện thoại để yêu cầu ông trả tiền.
Gần đây, có một nhóm người lạ mặt tới nhà khống chế ông T đi khỏi nhà, sau đó ép ông này viết giấy nợ số tiền 105 triệu đồng cho số tiền lãi và gốc.
Sau khi được cho về, ông T bị hoang mang lo sợ, có nhiều biểu hiện lạ. Đến sáng nay thì xảy ra sự việc trên.
Theo hàng xóm, ông T có hoàn cảnh rất khó khăn ở địa phương, phải thuê trọ ở để làm thuê.

Nguồn : https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/bi-giang-ho-de-doa-doi-no-nguoi-dan-ong-o-binh-duong-nhay-song-tu-tu-650594.html

Không có nhận xét nào