Header Ads

Bình Dương: Chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập, ném bom xăng vì món nợ 100 triệu đồng

Chủ cửa hàng bán quần áo đang ở nhà cùng một số nhân viên thì bất ngờ bị chủ nợ lao vào đánh trọng thương. Khi nạn nhân nằm viện, rạng sáng hôm sau chủ nợ vẫn đến ném bom xăng vào cửa hàng quần áo.

Chiều 16/6, Công an phường Thới Hoà, TX Bến Cát, tỉnh Bình Dương xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc nữ chủ cửa hàng quần áo bị đánh đập nhập viện.
Nạn nhân là chị Trần Thị Niêm (sinh năm 1985, ngụ Bình Dương). Theo trình báo của chị Niêm, khoảng 12h trưa ngày 15/6, chị đang cùng một số nhân viên ở cửa hàng quần áo (cũng là nơi sinh sống cả gia đình chị) tại đường DL14, phường Thới Hoà, TX Bến Cát, Bình Dương thì bất ngờ có 3 kẻ xông vào trong nhà, trong đó có 1 người là chủ nợ mà chị đang vay 100 triệu đồng.
Trong lúc đang nói chuyện, bất ngờ 1 trong 3 người lao vào tát tới tấp khiến chị bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.
Nạn nhân tại bệnh viện
Chị Niêm cho biết thêm, sau khi vào viện, khoảng 1h sáng ngày 16/6 nhóm chủ nợ tiếp tục đến cửa hàng quần áo của chị ném bom xăng gây cháy tại cửa. Nhiều người trong gia đình đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini để dập lửa tại chỗ, rất may vụ cháy không gây thương vong về người. Thời điểm này, trong nhà có 3 trẻ nhỏ và một số người lớn.
Theo chị Niêm, cách đây 6 tháng chị có vay của Nguyễn Mậu Lĩnh (SN 1987, Bình Dương) số tiền 100 triệu đồng và có ghi giấy nợ không trả lãi. Tuy nhiên, tháng nào chị cũng phải đóng lãi 10%.
Căn nhà bị ném bom xăng
Sau đó, chị có nhờ Lĩnh lấy số tiền gần 150 triệu của 2 người đang nợ chị. Về sau, 1 con nợ có nói là đã đưa tiền cho Lĩnh số tiền 85 triệu. Chị Niêm yêu cầu Lĩnh trừ số tiền 85 triệu đã lấy được giúp chị. Tuy nhiên Lĩnh nói chưa lấy được và yêu cầu chị trả toàn bộ số tiền 100 triệu và chị không đồng ý thì bị gọi điện nhắn tin hù doạ.
Hiện, Công an phường đã tới căn nhà nơi xảy ra vụ việc để ghi nhận đồng thời lấy lời khai nhân chứng để điều tra vụ việc.

Nguồn : http://nhipsongviet.toquoc.vn/binh-duong-chu-cua-hang-quan-ao-bi-danh-dap-nem-bom-xang-vi-mon-no-100-trieu-dong-2202016617116995.htm

Không có nhận xét nào