Header Ads

Bình Dương: Tìm thấy thi thể người đàn ông bị giang hồ hù dọa đòi nợ nhảy cầu tự tử

Sau 1 ngày tìm kiếm, thi thể người đàn ông bị giang hồ hù dọa đòi nợ nhảy cầu Phú Long đã được tìm thấy cách hiện trường không xa.


Thi thể ông T. đã được tìm thấy (khu vực đốm trắng)

Khoảng 11h30 ngày 22/6, người thân cùng lực lượng cứu hộ đã tìm được thi thể ông Lê Thành T. (42 tuổi, ngụ TPHCM), sau 1 ngày nạn nhân đứng trên cầu Phú Long rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử. Thi thể nạn nhân được phát hiện cách hiện trường khoảng 100m.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 5h ngày 21/6, ông T. chạy xe máy lên giữa cầu Phú Long đoạn bên địa phần phường Lái Thiêu, TP.Thuận An, tỉnh Bình Dương rồi để lại xe máy, đôi dép và ví tiền rồi nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử.

Do trời tối, nước chảy xiết nên không ai dám ứng cứu, người đàn ông nhanh chóng chìm xuống đáy sông, mất tích. Nhận thông tin, Công an phường Lái Thiêu và lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Phòng Cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương có mặt triển khai công tác lặn tìm. Kiểm tra trong ví nạn nhân để lại có 1 hợp đồng vay tiền của nạn nhân với một công ty.

Vợ của ông T. cho biết, vào năm 2018 ông T. có vay của công ty số tiền 68 triệu nhưng bà không hay biết. Tới khi người ta tới nhà đòi nợ thì bà mới biết. Mới đây ngày 19/6, một nhóm khoảng 10 người tới nhà bắt ông T. đi rồi yêu cầu viết giấy nợ phải trả 105 triệu đồng cho số tiền lãi và gốc đã vay.

Nguồn : https://www.phapluatplus.vn/chinh-tri-xa-hoi/binh-duong-tim-thay-thi-the-nguoi-dan-ong-bi-giang-ho-hu-doa-doi-no-nhay-cau-tu-tu-d127716.html

Không có nhận xét nào