Header Ads

Bình Dương: Lại xảy ra tai nạn chết người ở ngã 5 "tử thần" trên Quốc lộ 13

Người đàn ông lớn tuổi ở Bình Dương điều khiển xe máy trên Quốc lộ 13, khi đến đoạn giao nhau đã xảy ra tai nạn và tử vong thương tâm dưới gầm xe container.

Vụ tai nạn xảy ra lúc 8h ngày 22.8 trên Quốc lộ 13, đoạn qua phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Nạn nhân tử vong được xác định là ông T.H.T (60 tuổi, ngụ phường Hưng Định, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương).

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, xe container mang biển số 51C-44121 lưu thông trên đường Phạm Ngọc Thạch hướng về đường Huỳnh Văn Cù.

Hiện trường vụ tai nạn.Ảnh: Đình Trọng

Khi xe container lưu thông đến ngã 5 giao nhau với Quốc lộ 13 thì xảy ra tai nạn với xe máy do ông T điều khiển. Vụ va chạm khiến ông T và xe máy ngã ra đường, tử vong tại chỗ. Thi thể và xe máy của nạn nhân nằm dưới gầm xe container.

Nhận được tin báo, Công an tỉnh Bình Dương đã có mặt giải quyết hiện trường vụ tai nạn. Đến 9h15 cùng ngày, công an vẫn đang khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai của nhân chứng để điều tra làm rõ vụ tai nạn.

Vị trí này gần đây xảy ra 2 vụ tai nạn chết người. Ảnh: Đình Trọng

Vụ tai nạn khiến đường giao thông trên Quốc lộ 13, Huỳnh Văn Cù, Phạm Ngọc Thạch bị ùn ứ. Lực lượng chức năng phải chia ra các hướng để điều tiết giao thông.

Được biết, trước đó cũng ở khu vực này, vào ngày 4.8 đã xảy ra một vụ tai nạn giữa xe ben và xe máy khiến một người phụ nữ tử vong. Đây là khu vực ngã 5 giao thông rối loạn, thường xảy ra va chạm, tai nạn.

Giao thông qua đây bị ùn ứ. Ảnh: Đình Trọng

Nguồn: https://laodong.vn/xa-hoi/binh-duong-lai-xay-ra-tai-nan-chet-nguoi-o-nga-5-tu-than-tren-quoc-lo-13-829954.ldo

Không có nhận xét nào