Header Ads

Bình Dương: Nam nhân viên bất động sản chết bất thường trong khách sạn

Một nam thanh niên là nhân viên kinh doanh bất động sản tại tỉnh Bình Dương được phát hiện chết bất thường trong một khách sạn đóng trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Ngày 11/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tại phòng nghỉ của một khách sạn tại phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 cùng ngày, nhân viên khách sạn phát hiện anh Dương Xuân Nhật (36 tuổi, quê tỉnh Bắc Ninh, tạm trú TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) nằm bất động trong một căn phòng của khách sạn. Khi phá khoá vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện anh Nhật đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Được biết, anh Nhật là nhân viên kinh doanh bất động sản của một công ty địa ốc đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thời gian gần đây anh có nợ nần tiền bạc của nhiều người bên ngoài và chuyển đến thuê phòng khách sạn để ở.


Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường. Ảnh: V.D

Hiện thi thể anh Nhật đang được bảo quản tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong.

Nguồn: https://danviet.vn/binh-duong-nam-nhan-vien-bat-dong-san-chet-bat-thuong-trong-khach-san-becamex-20200811191729381.htm

Không có nhận xét nào