Header Ads

Bình Dương: Chém người vì tranh hát với loa kẹo kéo

Tống Thành Sự sang chỗ nạn nhân yêu cầu tắt loa kẹo kéo vì nhóm của Sự cũng đang ăn nhậu, hát karaoke với loa kẹo kéo cách đó không xa. Mâu thuẫn xảy ra, Sự chém nạn nhân chấn thương sọ não, phải nhập viện.


Nghi phạm Tống Thành Sự . ẢNH: CÔNG AN CUNG CẤP

Ngày 5.9, Công an TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương) cho biết đang tạm giữ hình sự nghi phạm Tống Thành Sự (26 tuổi, ngụ Sóc Trăng) để điều tra, làm rõ hành vi cố ý gây thương tích trong vụ ẩu đả vì tranh hát với loa kẹo kéo.

Theo điều tra ban đầu, trưa ngày 2.9, anh L.H.T (29 tuổi) cùng vợ tổ chức ăn nhậu tại khu nhà trọ ở P.Hòa Phú (TP.Thủ Dầu Một), có "tiết mục" hát karaoke bằng loa kẹo kéo.

Thời điểm này nhóm của Sự cũng tổ chức ăn nhậu, hát karaoke với loa kẹo kéo ở ki ốt cách đó khoảng 5 mét. Sự sau đó sang bên chỗ anh T. đang nhậu, yêu cầu anh T. tắt loa kẹo kéo để cho nhóm của Sự hát. Anh T. đồng ý tắt loa và ngưng hát.

Tuy nhiên, khi anh T. tắt loa và ngưng hát hơn 5 phút, Sự không trở về ki ốt để nhậu tiếp mà tiếp tục lời qua tiếng lại với nhóm của anh T. Lúc này, nhóm của Sự cũng kéo qua gây sự, đập phá ở ngoài phòng trọ của anh T.

Trong lúc đánh nhau, Sự chạy về ki ốt lấy 1 con dao dài khoảng 30 cm chém anh T. nhiều nhát vào đầu, lưng… Anh T. được đưa đến Bệnh viện đa khoa Bình Dương cấp cứu trong tình trạng bị chấn thương sọ não.

Sau vụ việc xảy ra, Công an TP.Thủ Dầu Một đã điều lực lượng đến hiện trường, điều tra làm rõ vụ ẩu đả vì hát loa kẹo kéo này.

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/binh-duong-chem-nguoi-vi-tranh-hat-voi-loa-keo-keo-1275178.html

Không có nhận xét nào