Header Ads

Thêm một công ty ở Bình Dương bị phong tỏa do có ca mắc Covid-19

Hôm nay (9/6), Trung tâm Y tế thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương tiếp tục khoanh vùng, cách ly y tế một số địa điểm để truy vết F1, F2 có liên quan đến BN 8791 (tài xế của Công ty TNHH Perstima Việt Nam).

BN 8791 (sinh năm 1980, ngụ tại Quận 1, TP.HCM), làm tài xế tại Công ty TNHH Perstima Việt Nam ở đường số 6, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, phường Bình Hòa, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Từ ngày 29/5, khu vực người này sinh sống ở Quận 1, TP.HCM bị phong tỏa do có ca mắc Covid-19 nên không đến công ty.

Qua lấy mẫu xét nghiệm, người này có kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2. Đến ngày 6/6 xét nghiệm lại thì dương tính với SARS-CoV-2 và đã được cách ly điều trị tại huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Qua truy vết, Trung tâm Y tế thành phố Thuận An xác định được 22 F1 (20 nhân viên công ty, 2 nhân viên quán cà phê); 119 ca F2. Sáng nay, 20 F1 được đưa đia cách ly tập trung, 2 trường hợp F1 là người nước ngoài tạm cách ly tại văn phòng công ty có sự giám sát của lực lượng quân sự và công an.

Được biết, công ty này có 220 lao động và được chia thành nhiều ca để làm việc. Thời điểm bị phong tỏa, trong công ty có 75 công nhân đang làm việc.

Các công nhân này tạm thời được giữ lại tại nơi làm việc chờ kết quả xét nghiệm các trường hợp F1, sau đó sẽ có hướng dẫn tiếp theo của Ban Chỉ đạo phòng chống dịch thành phố Thuận An.

Hiện ngành y tế tiếp tục tiến hành điều tra truy vết F1, F2; phun khử khuẩn những nơi mà BN 8791 lui tới.

Theo VOV

Không có nhận xét nào