Header Ads

Hơn 485 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống Covid-19

Từ ngày 8 đến 15-8, Ban cứu trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Dương đã tiếp nhận thêm 132 tỷ đồng ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trong đó ủng hộ tiền mặt trên 86 tỷ đồng và hiện vật trị giá trên 46 tỷ đồng.

Một doanh nghiệp ủng hộ nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh

Ngoài sự ủng hộ của cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, trong đợt dịch này Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng đã nhận được nhiều sự quan tâm, sẻ chia, ủng hộ từ cán bộ và nhân dân 25 tỉnh, thành phố trong cả nước, với số tiền ủng hộ hơn 14 tỷ đồng và gần 410 tấn hàng hóa, 10.000 bánh chưng và 600 phần quà.

Tính đến ngày 15-8, có 586 tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh ủng hộ và đăng ký ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Bình Dương, với tổng số tiền trên 485 tỷ đồng (gồm tiền và hiện vật quy thành tiền).

Từ nguồn vận động ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, Ban cứu trợ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thực hiện chi gần 80 tỷ đồng từ Quỹ Cứu trợ tỉnh để thực hiện công tác phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh, mua sắm trang thiết bị, vật tư y tế và chăm lo an sinh xã hội, hỗ trợ lực lượng tuyến đầu tham gia phòng, chống dịch.

Nguồn: baobinhduong.vn

Không có nhận xét nào