Header Ads

Video: Kinh hoàng nhóm thanh thiếu niên nổ súng giải vây cho bạn gái ở Bình Dương

Được bạn gái cầu cứu, nhóm thanh thiếu niên ở Bình Dương cầm theo súng và hung khí đến để giải vây


Trưa 29-12, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho hay đang tạm giữ hình sự đối với Trần Gia Kiệt (SN 2005, ngụ tỉnh Đồng Nai) và Lương Thị Thùy Linh (SN 2005, ngụ thị xã Tân Uyên) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Bên cạnh đó, cơ quan công an cũng đang tiến hành truy bắt các đối tượng liên quan để tiếp tục điều tra vụ việc.

Dao tự chế và vỏ đạn thu tại hiện trường

Thông tin ban đầu cho thấy Linh và Nguyễn Thị Phương Anh (SN 2005, ngụ phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên) cùng Nguyễn Văn Phú (SN 2002, quê Thanh Hóa, ngụ thị xã Tân Uyên) là bạn bè quen biết nhau từ trước.

Khoảng 19 giờ ngày 28-12, sau khi đi học về, Linh đến nhà của Phương Anh chơi thì gặp Phú. Quá trình nói chuyện, giữa Phú và Linh xảy ra mâu thuẫn do Phú cho rằng Linh nói xấu mình trên mạng xã hội. Bực tức, Phú cầm dao tự chế đứng trước nhà Phương Anh không cho Linh về. Lúc này, Linh đã điện thoại cho bạn trai là Trần Gia Kiệt đến để giải vây. Trên đường đi, Kiệt rủ thêm 8 đối tượng nữa đến đánh Phú.

Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, các đối tượng đi trên 4 xe máy đến dùng súng bắn 5 phát về phía Phú và người em trai của Phú đi cùng. Tiếp đó, nhóm này dùng gạch, cây gỗ tấn công hai anh em Phú gây thương tích. Sau khi gây án, cả nhóm lên xe máy rời khỏi hiện trường.

Vụ việc khiến Phú bị một vết thương ở mắt cá chân phải do bị đạn bắn trúng, người em trai bị thương nhẹ. Tại hiện trường, công an thu giữ một số vỏ đạn đồng loại sử dụng cho súng công cụ hỗ trợ, đầu đạn cao su, cây gỗ, nhiều viên gạch và một dao tự chế dài khoảng 60cm.

Theo: Người Lao Động

Không có nhận xét nào